Hệ thống quản lý bãi đậu xe thông minh với Công Nghệ Nhận Diện Bảng Số Xe (ANPR)

BeParking là một hệ thống quản lý bãi đỗ xe (CPMS) được thiết kế và sản xuất tại Úc, phát triển và triển khai công nghệ Computer Vision ALPR/ANPR/LPR (Auto License Plate Recognition/Auto License Plate Recognition/License Plate Recognition) được ứng dụng rộng rãi như: bãi đậu xe khu dân cư, văn phòng, bãi đậu xe câu lạc bộ, club, nhà hàng, TTTM. Bãi đậu xe công nghệ ANPR giảm bớt nhân sự, chi phí vận hành…

BeParking là hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh (CPMS) sử dụng công nghệ nhận dạng biển số

BeParking giải pháp giúp các địa điểm bãi đậu xe khu dân cư, văn phòng, câu lạc bộ, club, nhà hàng, TTTM… Quản lý kiểm soát bãi đậu xe một cách hiệu quả với ứng dụng công nghệ phần mềm qua  hệ thống  máy tính.

BeParking có thể giao tiếp trực tiếp với Bộ điều khiển Boomgate hiện có của địa điểm và camera IP được lắp đặt tại mỗi cổng bãi đậu xe.

BeParking là một hệ thống bãi đậu xe nhiều cổng không cần vé và không cần phải vuốt hoặc chạm vào bất kỳ thẻ thành viên nào.

BeParking có thể được sử dụng trong các ứng dụng bãi đậu xe rộng rãi như Sân bay, Trung tâm mua sắm, Hội đồng, Khu dân cư / Cao cấp văn phòng, Resort / Casino / Khách sạn / Câu lạc bộ VIP và bãi đậu xe thành viên, v.v.

BeParking là một giải pháp hiệu quả về chi phí vì nó có thể giao tiếp với camera IP hiện tại của bạn và bộ điều khiển Boom Gate.

Hệ thống BeParking tích hợp máy chủ dựa trên PC-Linux (Đặc điểm kỹ thuật tối thiểu: Intel i5/J1900, RAM 16GB, SSD 120GB), Bộ giao diện điều khiển Cổng Ethernet và phần mềm quản lý BecasCPMS.

BeParking có thể quản lý tối đa 8 Cổng (Vào/Ra) hoặc 8 camera cùng một lúc.

BeParking có thể quản lý hai hoạt động khác nhau cùng một lúc trong một hệ thống: bãi đậu xe trả tiền, bãi đậu xe trả trước và bãi đậu xe thành viên

Hệ thống BeParking bao gồm :
– Trạm trả tiền trong nhà tự phục vụ cho tài xế để kiểm tra và thanh toán phí đậu xe trước khi rời bãi.
– Trạm thanh toán ngoài trời tự phục vụ tại cổng ra với sự tích hợp của thiết bị đầu cuối Nayax VPOS cho phép tài xế thanh toán phí đỗ xe bằng cách chạm, quẹt thẻ tín dụng hoặc ứng dụng điện thoại (Apple Pay / Ali Pay / Monyx Pay)
– Camera IP tại mỗi cổng (Lối vào  và lối ra)
– Boom Gate Controllers (BFT, FAAC)

GỌI NGAY 0909 138 809 HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  HỆ THỐNG CAMERA IP

  Lựa chọn camera IP phù hợp để giao tiếp với hệ thống BeParking là sự lựa chọn kỹ lưỡng và mất khá nhiều thời gian. Mỗi camera IP khi chạy sẽ tạo ra luồng video và luồng này sẽ nạp vào phần mềm BeParking ALPR để xử lý và phân tích hình ảnh để nhận dạng biển số.
  Không cần phải sử dụng camera tích hợp ALPR, bởi vì dịch vụ phần mềm ALPR đã được tích hợp trong hệ thống BeParking. Camera phải đáp ứng được chất lương hình ảnh cả ban ngày và ban đêm.
  Sau khi thử nghiệm một số mô hình khác nhau, chúng tôi lựa chọn hệ thống camera cho ra chất lượng hình ảnh tốt và phù hợp với thị trường.
  Dưới đây là danh sách một số mẫu camera giao tiếp tốt với hệ thống BeParking: Hikvision DS-2CD5A26G0-IZGeovision GV-TBL4710.

  Camera IP được sử dụng tại mỗi cổng thử nghiệm với mô hình cao cấp của Hikvision như DS-2CD5A26G0-IZS vào ban ngày và ban đêm cho thấy độ chính xác rất cao (trên 96%). Geovision GV-TBL4710 có bảo vệ chống phá hoại IK10.

  Tại cổng ra xe có thể di chuyển với tốc độ giới hạn từ 20 – 30Km/h, BeParking vẫn nhận ra biển số thành công, cho phép lưu thông tại cửa ra vào diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

  Trạm thanh toán trong nhà

  Trạm thanh toán được trang trị màn hình 18-inch cảm ứng Windows OS Self Serve POS thiết bị đầu cuối. sau khi quét biển số xe, trạm thanh toán sẽ hiển thị phí đỗ xe cân thanh toán. Có 3 loại mô hình bãi xe:
  – Bãi đậu xe cư dân (Dành cho căn hộ, khu dân cư…),
  – Bãi đậu xe trả trước (mua slot hàng tháng, hàng quý),
  – Trả tiền mỗi lần đậu xe

  Pay Station phần mềm cung cấp giao diện thân thiện với người dùng.

  Trạm thanh toán được trang bị Pin-pad thẻ tín dụng và tùy chọn Cash (Note/ Coin) Acceptor, sau khi thực hiện thanh toán bằng thẻ, tiền mặt, lái xe muốn xuất hóa đơn thì 1 tin nhắn sẽ tự động gửi về smartphone.

  Trong trường hợp nếu có bất kỳ vấn đề với Pay Station, có SIP Intercom Button, Nhấn nút điều khiển có thể nói chuyện với nhà điều hành bãi đậu xe thông qua SIP VOIP (Voice over IP)

  Khi ra khỏi bãi đậu xe, thiết bị đầu cuối hiển thị ngoài trời sẽ hiển thị biển số và số tiền thanh toán, trả trước hoặc bãi đậu xe miễn phí. Barrier tự động mở sau khi thanh toán hoặc bãi đậu xe miễn phí.

  Trạm thanh toán ngoài trời

  Thiết bị được trang bị Windows Panel PC 10 inch, Pinpad thẻ tín dụng và Nút nhấn liên lạc nội bộ.

  Pinpad thẻ tín dụng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, Ứng dụng điện thoại (Tap/Swipe), biên lai có thể được gửi đến tin nhắn SMS điện thoại. không máy in biên lai, đây là tính năng thân thiện với môi trường và giảm chi phí vận hành.

  Nút Push To Talk của Intercom cho phép liên lạc bằng giọng nói với nhân viên tại chỗ nếu tài xế cần trợ giúp, cuộc gọi sẽ kết nối trực tiếp với nhân viên điện thoại bằng cổng PBX.

  Nhân viên khi nhận được cuộc gọi liên lạc nội bộ, có thể truy cập ứng dụng BeParking CPMS Phone App để mở cổng từ nút bấm vào ứng dụng, tiết kiệm thời gian nhân viên cần đi bộ đến cổng.

  Hệ Thống Barrier, Boom Gate

  Hệ thống CPMS có thể hoạt động trơn tru với nhiều loại Barrier/Boom Gate trên thị trường, chẳng hạn như mô hình Bennica eva5 do Ý sản xuất, mô hình FAAC B614B680 và mô hình BFT Giotto.

  Mô hình Bennica EVA5 là một rào cản cơ điện 24 Vdc để sử dụng chuyên sâu với bảng điều khiển với đầu thu radio 433,92 MHz và bộ sạc pin tích hợp.

  Công tắc công suất nguồn mở rộng từ 100 đến 250 Vac, 50/60 Hz để giảm công suất dự phòng ở mức tối thiểu.

  Tích hợp bộ mã hóa tuyệt đối, đảm bảo độ chính xác cao hơn trong việc chậm lại và kiểm soát tiên tiến của chuyển động bùng nổ. Kết nối trực tiếp với bảng dữ liệu phụ kiện SIS, để phản ứng nhanh chóng và dễ dàng để hoạt động ở chế độ các xe nối tiếp nhau.

  Tùy chọn cài đặt FTC. S photocells sử dụng hệ thống giấu để chúng được tích hợp hoàn hảo.

  Hiệu suất và độ tin
  cậy an toàn FAAC B680H có một trái tim Hybrid, cùng với lò xo “vĩnh cửu”, cho phép nó vượt quá 2.000.000 chu kỳ sử dụng liên tục, tăng 8 m chùm tia trong vòng chưa đầy 6 giây, trong tổng số an toàn, nhờ tính năng đảo ngược khi tiếp xúc.

  Mô hình BFT Boom Gate Giotto có sẵn trong các loại 4 mét và 6 mét phù hợp với các mô hình khác nhau, hoạt động liên tục.

  Hệ thống đếm xe trong bãi đậu (CPVC)

  Hệ thống CPVC là bộ đếm số lượng xe di chuyển vào và ra khỏi tòa nhà bãi đậu xe hoặc mỗi cấp bãi đậu xe trong tòa nhà, từ đó tính toán có bao nhiêu chỗ trong bãi đậu xe được kín chỗ và có bao nhiêu chỗ trống chưa có xe đậu.

  Becas cung cấp hai phiên bản của hệ thống CPVC. Phiên bản đầu tiên thực hiện công nghệ Computer Vision ALPR mà mỗi camera được lắp đặt tại mỗi cổng (Entry / Exit). Phiên bản thứ hai của hệ thống CPVC được triển khai cảm biến Loop Detector hoặc cảm biến Photocell Beam được lắp đặt tại cửa ra vào, các cảm biến sẽ phát hiện các phương tiện di chuyển vào và ra khỏi bãi đậu xe, sự khác biệt giữa In-Counter và Out-Counter sẽ xác định số lượng xe trong bãi đậu xe đó.

  Hệ thống CPVC giúp tài xế tiết kiệm thời gian lái xe quanh bãi đỗ xe để tìm chỗ đỗ xe có sẵn. Hệ thống CPVC cũng giúp giảm ùn tắc giao thông khi bãi đỗ xe hết chỗ, tài xế sẽ được thông báo bãi đỗ xe đầy và sẽ không vào bãi đỗ xe để tránh gây ùn tắc bãi đỗ xe.

  DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

  —————————————————————

  GỌI NGAY 0909 138 809 HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN