Hệ thống quản lý trạm xăng, Thiết bị trạm xăng

Becas cung cấp  tất cả thiết bị cần thiết cho cửa hàng kinh doanh xăng dầu như trụ bơm, hệ thống đo lường xăng dầu trong bồn chứa (ATG: Auto Tank Gauge), hệ thống POS quản lý từng giao dịch bán xăng, thanh toán bằng ví điện tử

TRẠM BƠM

Economic Series

THÔNG TIN KĨ THUẬT

Improved Economic Series

THÔNG TIN KĨ THUẬT

Improved Economic Series

THÔNG TIN KĨ THUẬT

Fuel Dispenser with Display Of Advertisement

THÔNG TIN KĨ THUẬT

Fuel Dispenser with Display Of Advertisement

THÔNG TIN KĨ THUẬT

Sail Serie sccvcvcvcvcvccvbcvbcvbvcb

THÔNG TIN KĨ THUẬT

Pioneer Series

THÔNG TIN KĨ THUẬT

Pioneer Series

THÔNG TIN KĨ THUẬT

Hi-Flow Series

THÔNG TIN KĨ THUẬT

HỆ THỐNG ĐO BỂ TỰ ĐỘNG (ATG)

Một thiết bị tự động đo mức độ nhiên liệu, xăng, dầu, LNG còn trong bể chứa và báo động khi mức nhiên liệu thấp nhất và mức cao nhất trong bể. Theo dõi bất kỳ rò rỉ nào trong bể. Khi đã đầy bể chứa, nó tự động ngắt cấp nhiên liệu vào bể. Hệ thống vận hành thân thiện với người dùng trên giao diện quản lý.

ProGauge hiện được coi là một trong những giải pháp đo bể tự động hàng đầu, bao gồm một loạt các đầu dò bể từ tính (có dây và không dây), bàn giao tiếp và phần mềm liên quan để đo và theo dõi mức nhiên liệu.

 

Hệ Thống POS Quản Lý Kinh Doanh Cho Cửa Hàng Xăng Dầu

Becas là nhà cung cấp giải pháp POS hàng đầu cho các trạm xăng tại thị trường Úc. Hệ thống POS cho các trạm xăng tại Việt Nam là hệ thống POS được kế thừa và cải tiến theo môi trường kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam. 

Điều trước tiên khác biệt giữa cây xăng Úc và cây xăng Việt Nam là cây xăng Úc thường kết hợp với cửa hàng tiện lợi, khách hàng đổ xăng xong có thể mua thêm các vật dụng cần thiết trong cửa hàng tiện lợi và tất cả đều được thanh toán trong cùng một hóa đơn. Trong khi đó cây xăng tại Việt Nam khách hàng đến chỉ đổ xăng và có nhân viên thao tác đổ xăng cho khách hàng theo yêu cầu. Khi mức sống người dân tăng cao, tiền lương nhân viên cũng tăng cao vậy thì giải pháp đổ xăng như hiện nay là không còn phù hợp.

Becas đã cung cấp giải pháp dung hòa giữa cây xăng Úc và cây xăng Việt Nam cho phép cả 2 hình thức thanh toán (thanh toán ngay tại cột bơm) và thanh toán tự động bằng chạm thẻ (thanh toán không tiền mặt). Khách hàng tự đổ xăng hoặc nhân viên đổ xăng đều được.

Đối với cây xăng có mặt bằng lớn , việc bố trí 2 dãy trụ bơm, một dãy cho xe máy nhân viên đổ xăng giùm và một dãy trụ bơm cho khách hàng tự đổ xăng và tự thanh toán bằng cách chạm thẻ hoặc chạm phone vào đầu đọc thẻ của Becas.

 

 

Thanh Toán Không Tiền Mặt

Giải pháp POS của Becas cho phép tài xế tự đổ xăng và tự động thanh toán bằng cách chạm thẻ hoặc chạm Phone vào đầu đọc và in hóa đơn hoặc gửi hóa đơn bằng SMS hoặc trên Phone App

Recent Installation

United Swanbourne, Perth, WA
South Petrol, Port Kembla, NSW
Bizzell Garage, Paddington Brisbane, QLD
Metro Chester Hill, NSW
BP Oman Ama, QLD
Shell Batlow, NSW
Caltex East Ballina, NSW
United Michelago, NSW
Mogas Lake Charm, VIC
Shell Deniliquin, NSW

LIỆN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0909 138 809