Hệ Thống Quản Lý Tòa Nhà Thông Minh

Decide to buy the paper from the competent producing program for being dependable because of faltering your personal course! Authority writers and even lower charges operating in your gain. Get at present creative writing.

resume writer

Giới Thiệu

Tòa nhà thông minh là một khái niệm mới nhưng đã nhanh chóng trở thành xu huớng tất yếu cho tất cả các toà nhà hiện đại trên thế giới. Truyền thông trong tòa nhà(khu mua sắm, bệnh viện,....) là một vấn đề gây đau đầu cho chủ đầu tư hay ban quản lý tòa nhà nếu không có phương pháp giải quyết thích hợp. Ví dụ như trong 1 hệ thống máy lánh của siêu thị khi gặp sự cố cần phải được báo ngay cho nhân viên bảo trì, cảm biến khói tại một tầng hoặc 1 phòng nào đó cần được báo ngay cho nhân viên bảo vệ chính xác vị trí của cảm biến báo khói đó để ngăn chặn kịp thời. Việc cảnh báo sai đối tượng hoặc cảnh báo trễ sẽ có thể gây thiệt hại về tài sản và thậm chí là tính mạnh của con người.
Becas là công ty hàng đầu của Úc cung cấp giải pháp cảnh báo sớm cho 1 loạt các thiết bị pager(máy beeper nhận tin nhắn), smart phone,smart watch, tablet, sms, email,....

Hệ thống liên lạc nội bộ

Hệ thống an toàn, an ninh một trong những yếu tố hàng đầu trong mỗi ngôi nhà. Nắm bắt được tầm quang trọng này Becas đã tích hợp hệ thống báo động BeSmart và camera cảnh báo các trường hợp như báo cháy, có người lạ đột nhập…
Khi nhận được hệ thống cháy báo động, hệ thống thông báo sẽ kết nối trực tiếp với máy nhắn tin nơi xảy ra cháy. Nhân viên sẽ có thời gian ngắn xác nhận lại báo cáo trước khi báo động cháy thật sự. Điều này ngăn chặn các cuộc di tản không cần thiết do các báo động sai.
Hệ thống gửi tin nhắn cảnh báo bằng 3 loại thiết bị: máy nhắn tin, Wifi( hệ điều hành Android, Window, IOS),SMS.
Hệ thống cảnh báo sớm của Becas là một hệ thống hoạt động độc lập, có thể bắt tay được với những hệ thống hiện đang sử dụng tại tòa nhà ví dụ hệ thống báo động(alarm system), hệ thống quản lý tòa nhà(BMS). Nhớ vào đó, hệ thống của Becas có thể thông báo trạng thái của các thiết bị hỏng hóc cho các đơn vị liên quan. ví dụ như khi máy lạnh ở một khu vực trong tòa nhà có vấn đề, hệ thống Becas sẽ thông báo cho công ty liên quan biết được vị trí chính xác của thiết bị đang gặp sự cố
Hệ thống kiểm tra an ninh: hiện đại và hoàn toàn tự động hoặc sử dụng nhân lực tối thiểu giúp tiết kiệm chi phí với độ chính xác cao.
Becas chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp Toà nhà thông minh, chuyên biệt hóa phù hợp cho các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học….

Hệ thống nhận diện gương mặt BecasFACE

Hệ thống BecasFACE co nhieu ung dung nhu nhận diện khach hang VIP cho khu nghi duong, casino, hay nhan dien benh nhan trong Benh Vien

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh BecasALPR

He thong BecasALPR co the ap dung cho bãi giữ xe o toa nha van phong, hang xuong, trung tam thuong mai co tinh phi. He thong duoc tich hop cong nghe nhan dien bang so xe tu dong va co the tich hop voi he thong dong mo thanh chan, va IP camera tai cong vao hay ra.

Hệ thống loa thông minh

Hệ thống này có thể được sử dụng trong các văn phòng, khách sạn, khu chung cư cao cấp, nhà ga, siêu thị, khu vui chơi giải trí… Nhằm đáp ứng nhu cầu thông báo công cộng, thông báo cho từng vùng trong các trường hợp khẩn cấp.
Hệ thống loa của Becas có những ưu điểm vượt trội so với hệ thống khác: hệ thống chạy trên internet (LAN) cho nên sẽ tiết kiệm được chi phí lắp ráp ngoài ra tất cả những thiết bị âm thanh sẽ được đơn giản tối đa để dễ dàng cho việc ráp đặt. Hệ thống loa còn có thể được kết nối với điện thoại bàn bình thường, cũng như điện thoại thông minh (smart phone), loa còn có thể phát ra nhạc nền nếu không sử dụng chức năng điện thoại.Hệ thống PA đáp ứng được các yêu cầu về thông báo giữa các bộ phận trong các khu vực của toà nhà với nhau.
Trong điều kiện bình thường hệ thống dùng để thông báo cho các vị trí cần thiết của tòa nhà. Khi có tín hiệu báo cháy đưa vào hệ thống (đã được kết nối và thiết lập trước) thì hệ thống phát ra những tin báo động khẩn cấp đã được lưu trước đó đến tất cả các khu vực của tòa nhà hoặc một khu vực mặc định được cài đặt trước đó. Khi có nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên PCCC thông báo một tin nhắn khẩn cấp thì lập tức quyền ưu tiên thông báo đó sẽ được đưa lên hàng đầu.

essay writer