Hệ Thống Cảnh Báo Trong Công Nghiệp

Hệ thống cảnh báo bằng tin nhắn trong công nghiệp

Becas có 20 năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển nhiều hệ thống điều khiển chuông báo động như Speed Limit Variable Signs (VSLS) cho RTA, datalogger cho MTR Hồng Kông, máy điều khiển cho Bottle Filling Machine, hệ thống chuông báo động công nghiệp cho khách sạn Ivanhoe , Manly, vv. Máy nhắn tin báo động của Becas sản phẩm bán chạy nhất. Máy nhắn tin chuông báo động có thể được sử dụng như một hệ thống thông báo (khi nhân viên ở tại chỗ và ở ngoài) trong trường hợp có bất kỳ báo động nào. Khi nút nhấn chuông báo được kích hoạt, tin nhắn chuông báo sẽ gửi đến máy nhắn tin nhân viên được chỉ định. Thông báo sự cố các thiết bị dùng trong khách sạn bao gồm: máy nhắn tin, hệ thống báo công cộng (PA), đèn nhấp nháy, loa. Các thiết bị công nghệ thông báo, cảnh báo bao gồm SMS và Email. Máy nhắn tin báo động có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà máy…Khi nhận được hệ thống cháy báo động, hệ thống thông báo sẽ kết nối trực tiếp với máy nhắn tin nơi xảy ra cháy. Nhân viên sẽ có thời gian ngắn xác nhận lại báo cáo trước khi báo động cháy thật sự. Điều này ngăn chặn các cuộc di tản không cần thiết do các báo động sai.

Chuông báo SCADA

Hệ thống tin nhắn chuông báo có thể kết nối với hệ thống SCADA sử dụng giao thức OPC (OLE). Khi chuông báo từ hệ thống SCADA kích hoạt( như thiết lập quá trình điều khiển nhiệt độ, kết thúc một liên lạc lập lại). Mô-đun báo động SCADA sẽ gửi thông điệp cảnh báo để báo động đến máy chủ OPC. Máy nhắn tin báo động sẽ được lập trình để sử dụng tin nhắn SMS, email…Máy nằn tin có thể kết nối với các hệ thống SCADA lớn như WinCC, Citect, Wonderware, vv

Kiểm soát truy cập/Hệ thống cảnh báo trong công nghiệp

Máy nhắn tin báo động khô kết nối đầu vào Mo-dun cung cấp giao diện trực tiếp để làm khô các bộ cảm biến liên lạc như bộ dò chuyển động, cửa cảm biến, cảm biến khói, Gas Detector, hội nhập, vv tin nhắn báo động lên đến 2000 đầu vào tiếp xúc khô để được theo dõi trong thời gian thực.
Máy nhắn tin báo động đến với Web dựa trên giao diện người dùng, cung cấp các báo cáo về tất cả các sự kiện báo động bắng máy nhắn tin, điện thoại SMS,vv phân công nhân viên trong nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ ngoài giờ.
Máy nhắn tin báo động có thể thiết lập để làm việc như là một chiều hoặc hai chiều truyền thông với sự xác nhận của người nhận được tin nhắn cảnh báo, có ba cấp độ báo động lên người quản lý cao hơn
Máy nhắn tin đã được sử dụng rộng rãi trong các trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, sòng bạc, câu lạc bộ, nhà máy tự động hóa, khai thác mỏ, nhà máy lọc dầu, nhà máy xử lý nước thải, vv trên toàn nước Úc.
Khách sạn Ivanhoe Manly đã cài đặt 60 máy nhắn tin an ninh thông báo cho nội bộ như sự cố an ninh, kiểm soát tồn hầm, thông báo giao hàng, vv
Trường Campus Weipa QLD đã cài đặt máy nhắn tin để theo dõi 40 cảm biến của nó, chủ yếu là máy dò chuyển động trên tòa nhà của mình.

Dữ liệu đầu vào / Dữ liệu đầu ra và hệ thống giám sát từ xa

BeSmart Datalogger là một máy tính dựa trên hệ thống Linux, chạy với cơ sở dữ liệu MySQL, eb dựa trên giao diện người dùng và ổ cứng lưu trữ dữ liệu 320 GB. Data Logger có thể được sử dụng như ra khỏi dữ liệu chung hay dữ liệu tùy biến (analog và kỹ thuật số) thiết bị ghi âm. Các Datalogger có thể cung cấp lên đến 1.000 thông số kỹ thuật số đầu vào, 128 Analog đầu vào. BeSmart Datalogger có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như khai thác mỏ, khai thác dầu ngoài khơi, nhà máy xử lý nước thải, công nghiệp, xây dựng, sản xuất, quản lý quy trình và quản lý giao thông.
BeSmart Datalogger cung cấp hiển thị dựa trên giao diện người sử dụng để theo dõi tất cả các yếu tố đầu vào kỹ thuật số và tương tự trong thời gian thực cùng lúc cả hai văn bản và báo cáo đồ họa.

Cảnh báo bằng âm thanh/tin nhắn SMS

Đây là giải pháp báo động đơn giản nhưng hiệu quả được ứng dụng cho nhiều trường hợp như: chống trộm, máy ATM, báo cháy, thiết bị sản xuất gặp sự cố, cảnh báo môi trường. Thiết bị này cung cấp lên đến 8 đầu vào kỹ thuật số hoặc lên đến 8 giao diện cảm biến tiếp xúc khô. Trong trường hợp của bất kỳ báo động hoặc sự kiện được kích hoạt, các tin nhắn báo động ( tin nhắn thoại được ghi âm sẵn hoặc dữ liệu) có thể tự động quay số đến điện thoại chuyên dụng hoặc tin nhắn SMS hoặc Pager.
Becas cung cấp 3 sản phẩm báo động khác nhau: quay đến số điện thoại chuyên dụng, tin nhắn SMS, Pager. Khách hàng có thể chọn lựa phụ thuộc vào những gì thiết bị sẽ nhận được tin nhắn báo động.

Hệ thống gọi y tá

Becas đã tung ra hệ thống nút nhấn gọi y tá BeSmart mới được sử dụng cho các bệnh viện, nhà điều dưỡng, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Hệ thống gọi y tá BeSmart là một trong những hệ thống điều khiển tiên tiến nhất hiện nay. Máy chủ BeSmart có kết nối lên đến 1600 nút gọi ở các giường bệnh. Ngoài ra còn hỗ trợ không giới hạn số lần cho các giường bệnh cần gọi y tá vì vậy hệ thống có thể phù hợp với các bệnh viện lớn, nhỏ. Khi bệnh nhân cần giúp đỡ, chỉ cần ấn nút gọi bên cạnh giường bệnh, hệ thống BeSmart sẽ tự động sáng lên ánh sáng LED trước cửa phòng của bệnh nhân, sau đó các tin nhắn sẽ được gửi tới máy nhắn tin y tá được chỉ định. BeSmart cung cấp ba mức truyền tin nếu bệnh nhân gọi không trả lời trong thời gian cho phép.


Security Notification System
Security Notification SystemSecurity Notification SystemSecurity Notification System