Giải Pháp/Phần Mềm(POS) Quản Lý Nhà Hàng, Cafe

Hệ Thống Bán Hàng Becaspos

Đối với Nhà hàng / Pubs / Câu lạc bộ

Tất cả trong một máy Pos.

Becas POS là một điểm mạnh của hệ thống bán hàng được thiết kế dành cho nhiều đối tượng như nhà hàng, quán cà phê, chuỗi thức ăn nhanh, siêu thị, bán lẻ… Nó phù hợp cho mọi quy mô của doanh nghiệp với các cài đặt khác nhau, từ một máy chủ hoặc một chuỗi hệ thống , phục vụ trên thiết bị cầm tay, máy in, hệ thống hiển thị nhà bếp và bảng hiệu thông báo điện tử….

Lấy order trên Điện thoại

Trong thời đại ngày nay, hầu như không có ai không có một chiếc điện thoại thông minh. Trong thực tế, có rất nhiều người trong nhóm của bạn sử dụng các hệ điều hành Android, iOS hay các thiết bị Windows hỗ trợ. Trong mọi lúc, với chiếc smartphone cho phép nhân viên kiểm soát linh hoạt từ việc order ăn uống của khách đến kiểm tra thanh toán. Trao quyền cho nhân viên của bạn với các nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp và tạo cơ hội để giữ khách hàng triệt để, tránh được các trường hợp order sai và có thể sửa lại trong cùng một lúc.

Khách hàng tự lấy order

Tất cả menu của bạn có trên máy Pos sẽ thể hiện trực quan trên tablet .Nhằm nâng cao tương tác của khách hàng chúng tôi thiết kế nó để tích hợp hoàn hảo với hệ thống POS Becas. Tránh sai sót trong quá trình order, khách hàng có thể tùy chọn theo suy nghĩ của mình, và điều quan trọng giúp tiết kiệm chi phí thời gian cho nhân viên. Nâng tầm đẳng cấp của bạn!

Quản lý từ xa

Becas là một nhà cung cấp giải pháp POS hàng đầu- tích hợp một giao diện Web vào hệ thống POS nhằm tối đa hóa lợi ích quản lý từ xa thông qua hệ thống POS ở một địa điểm cố định. Quản lý có thể theo dõi quá trình bán hàng, doanh thu, thay đổi menu…Các báo cáo bán hàng trong ngày hoặc theo tháng, lấy lại các hóa đơn đã in ra cho khách hàng… sẽ được xuất ra dưới dạng tập tin lưu trữ. Bạn không phải mất thời gian tìm kiếm và có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng gần đây

  • Chúng tôi xin cảm ơn đội ngũ POS Becas đã hỗ trợ tuyệt với mọi lúc 24/7 và sự chuyên môn của Becas đã giải quyết một trong những thách thức lớn nhất đối với kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi có thực đơn rất phức tạp bao gồm hơn 400 mặt hàng về số lượng và vô số các điều chỉnh mục khác. Thời gian phục vụ-đặt hàng đã giảm đáng kể. Trong những giờ cao điểm, chúng tôi thường phục vụ lên đến 200 khách hàng trong một hoặc hai giờ, chúng tôi đã dựa trên 3 POS cầm tay của BecasPos để nhận đơn đặt hàng và ticket nhà bếp, pha chế không bị bỏ lỡ hay sai sót nhầm.

    — Steve Reflections Cafe

Restaurant Cafe POS System, supermarket POS, service station POS, cafe POS, bar POS, clubs POS, Free POS, Best POS, Australia POS, Vietnamese POS