Thiết Bị Trạm Xăng Dầu

Becas cung cấp tất cả thiết bị sử dụng trong trạm xăng

Hệ thống đo bồn tự động ATG

Becas cung cấp hệ thống Đo Bồn Tự Động sử dụng que đo có độ chính xác cao ProGauge của tập đoàn Mỹ DFS (Tokheim/Wayne/OPW). Hệ thống được sử dụng để đo lượng xăng trong các bồn chứa xăng tự động và được hiển thị trên màn hình máy tính PC qua phần mềm Becas ATG

Hệ thống que đo tự động ProGauge

Que Đo ProGauge có 2 loại: loại có dây (RS-485) và loại không dây (Radio). Đây là loại que đo có độ chính xác cao 0.5mm đã được kiểm nghiệm tại trạm xăng khách hàng của Becas. Đường kính que đo tối đa 2.8m được sử dụng cho các bồn chứ trạm xăng, hay tối đa 25m cho các kho chứa đầu nguồn.

Cột bơm xăng dầu SOMO nhập khẩu nguyên chiếc

Becas cung cấp và lắp đặt cột bơm SOMO cho các trạm xăng tại Vietnam. Có nhiều loại cột bơm (1 vòi bơm, 2 vòi bơm) lưu lượng bơm 40L/phút.

Hệ thống quản lý trạm xăng BecasPOS

Becas POS là hệ thống quản lý trạm xăng sử dụng công nghệ Úc cho thị trường Vietnam. Hệ thống có thể in ra hóa đơn ngay tại cột bơm , tích hợp với thẻ thanh toán trả trước RFID. Hệ thống có thể xuất báo cáo bán hàng ra dạng CSV hay các phần mềm kế toán như MyOB, Zero.

Máy đọc thẻ thanh toán tự động RFID

Máy Đọc Thẻ Thanh Toán tự động RFID cho phép khách hàng đổ xăng và thanh toán tự động bằng thẻ trả tiền trước không cần tiền mặt. Máy đọc thẻ được kết nối với data base của máy tính chủ sẽ kiểm tra tất cả giao dịch, số tiền còn trong thẻ.

Bộ Điều Khiển Cột bơm BPC

BPC có thể lắp đặt trên hầu hết các cột bơm có mặt trên thị trường hiện nay, BPC có 2 màn hình LCD 8 chữ số, 1 keypad. BPC có thể chạy ở hai chế độ: Độc lập hay kết nối với máy tính chủ . Ở chế độ kết nối với máy tính POS, hệ thống BecasPOS quản lý tất cả giao dịch mua bán như in hoá đơn, thanh toàn bằng thẻ trả trước,đổi đơn giá tự động từ xa, xem các báo cáo doanh thu, báo cáo tổng xăng bán được trong ngày từ xa qua trình duyệt Web

Hệ thống đo bồn tự động ATG cho Tổng kho xăng dầu

Việc đo lường xăng trong các bồn chứa nổi cao trên 20 mét có thể nguy hiểm và không chính xác. Becas cung cấp sản phẩm OPW 7100V của Mỹ. Que đo 7100V sử dụng công nghệ điện từ magnetostrictive để thực hiện việc đo lường cho các bồn nổi AST của mọi loại xăng dầu. Que đo 7100V có độ chính xác và tin cậy cao.