Hệ Thống Gọi Y Tá Bệnh Viện

Hệ thống gọi y tá trong bệnh viện

Besmart- Hệ thống nút nhấn gọi y tá

Thiết bị gọi phát tín hiệu có thể đặt bất cứ nơi nào: bên giường bệnh nhân, trong phòng tắm, cũng như các phòng tiện ích và khu vực khác.
Thiết bị gọi có nhiếu thiết kế khác nhau gồm nút nhấn và sáng đèn ở mặt ngoài có thể treo trên tường. Một số giường bệnh có bộ dây gắn trên thanh giường và có chỗ cấm adapter để kết nối với hệ thống gọi y tá

Phản hồi ngay lập tức

Besmart bộ điều khiển chính gọi y tá là một hệ thống quản lý cuôc gọi tinh vi. Mỗi cuộc gọi sẽ được đăng ký thông qua các mô-đun giao tiếp với nút nhấn. Cuộc gọi sẽ được gửi đến máy nhắn tin nhân viên được chỉ định. Ngoài ra danh sách cuộc gọi chờ đợi được hiển thị trên màn hình LCD lớn trong thời gian thực. Nếu cuộc gọi không được trả lời trong thời gian quy định, sẽ được chuyển sang cán bộ quản lý y tá cao hơn.
Giao diện người dùng dựa trên web cung cấp tất cả các chức năng quản lý như: đăng nhập tài khoản ID pager của y tá, kiểm tra báo cáo… Có nhiều loại báo cáo hữu ích cho y tá trưởng kiểm tra gồm thời gian mỗi nhân viên chờ đợi, lịch sử cuộc gọi..
Giao diện Web cũng cung cấp các công cụ cho nhân viên có thể gửi tin nhắn từ bất kỳ máy tính tới bất kỳ máy nhắn tin hoặc điện thoại thông minh

Phần cứng hệ thống gọi y tá

Hệ thống gọi y tá có dây có độ chính xác rất cao so với hệ thống gọi không dây. Tất cả nút nhấn ở các giường đều được nối dây trực tiếp váo hệ thống Besmart do đó luôn luôn nhận được các cuôc gọi của bệnh nhân đang chờ. Nút gọi kết nối với các tín hiệu vô tuyến dựa trên cấu trúc mạng của tòa nhà.
Hệ thống gọi y tá phát triển dựa trên hệ thống thông báo BeSmart có thể gửi tin nhắn đến nhiều người nhận tin nhắn đến pagers, smart phone thông qua wifi, tin nhắn SMS, email và điện thoại DECT.
BeSmart tích hợp với nhiều nút gọi giường có dây cứng, chỉ số đèn báo trước cửa ra vào. Phòng điều khiển y tá có thể có màn hình LCD hiển thị tất cả các cuộc gọi nổi bật.
Hệ thống Besmart cũng bao gồm phần mềm quản lý dựa trên web cho phép thay đổi tên đăng nhập , giao nhận thông báo tới các nhân viên, kiểm tra thời gian phản ứng của mỗi cuộc gọi và nhiều hơn nữa.
Hệ thống gọi y tá Besmart giúp giữ thông tin liên lạc giữa các bệnh nhân, y tá, nhân viên chăm sóc sức khỏe liên tục, hiệu quả.


Healthcare alarm notification system