Giải Pháp Giao Thông Thông Minh/ Trạm Thu Phí Cao Tốc

TRẠM THU PHÍ CAO TỐC TỰ ĐỘNGKHÔNG DỪNG

Becas là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về giao thông thông minh dựa trên “Trí Tuệ Nhân Tạo AI (Artificial Inteligent)” nhận diện tự động bảng số xe ALPR (Auto License Plate Recognition). Becas phát triển giải pháp thu phí tự động dừng và không dừng dựa trên công nghệ ALPR. Tại mỗi trạm thu phí là một máy BeMoto (Becas Motoway Toll) server, mỗi máy có thể kết nối tối đa 8 camera thông minh. Mỗi làn có thể bố trí một đến hai camera, một camera quay biển số ở đầu xe và một camera quay biển số ở đuôii xe. Việc sử dụng 2 camera cho một làn đường làm tăng độ chính xác và không bỏ sót một xe nào khi xe di chuyển trong phạm vi từ 1 đến 5 mét so với vị trí lắp đặt camera. Máy BeMoto vẫn có thể nhận diện chính xác biển số xe khi xe di chuyển với tốc đô 60km/h. Tai trung tâm điều khiển, là hệ thống máy main frame có thể nhận dữ liệu truyền tải từ các máy BeMoto tại các trạm thu phí mỗi 10 phút hoặc 30 phút tùy setting.

Giải pháp thu phí không dừng yêu cầu mỗi tài xế tạo một tài khoản với Trung Tâm Điều khiển cùng với bảng số xe và phương thức thanh toán. Nhược điểm của giải pháp thu phí không dừng không có cách ngăn chặn xe lưu thông qua trạm thu phí nếu tài xế không chịu thanh toán đúng hạn.

 

Upload Image...

THU PHÍ KHÔNG DỪNG

Thu Phí Dừng

Giải pháp thu phí dừng là loại thu phí bắt buộc tài xế dừng để thu phí. Ở giải pháp này Becas vẫn cung cấp một máy BeMoTo, hệ thống camera như giải pháp không dừng, ngoài ra còn có hệ thống thanh chặn đóng mở tự động khi việc thanh toán phí lưu thông thực hiện thành công và hệ thống thanh toán không tiền mặt. Ưu điểm của giải pháp thu phí dừng là việc thu phí được thực hiện trước và tài xế không thể lưu thông nếu không thanh toán phí.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

—————————————————————

GỌI NGAY 0909 138 809 HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN