Poker Machine Paging System

Hệ thống máy nhắn tin BeSmart hoạt động test

Hệ thống máy nhắn tin BeSmart Poker sẽ kết hợp máy chủ với tất cả các máy nhắn tin trong hệ thống. Khi khách hàng muốn thanh toán hoặc gọi món, hệ thống sẽ xếp theo thứ tự để đảm bảo khách hang luôn có sự phục vụ tốt nhất. Cuộc gọi xoay đều cho tất cả các nhân viên đang sử dụng hệ thống thông qua máy nhắn tin RF, tin nhắn SMS đến thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng hay trên đồng hồ thông minh. Công nghệ này duy nhất chỉ có tại Becas.

Interface to major Gaming Servers.

Các tính năng tiên tiến

Hệ thống Paging của BeSmart đã thêm ba tính năng mới.

Thứ nhất, nó cho phép điện thoại thông minh (IOS / Android), máy tính bảng (Ipad / Windows Tablet) và đồng hồ đeo tay thông minh để sử dụng làm máy nhắn tin với mạng WIFI. Thứ hai, nó có thể gửi tin nhắn SMS đến bất kỳ điện thoại di động bao gồm sự kiện thay đổi và quảng cáo cho khách hàng quen và thông báo việc làm cho nhân viên. Thứ ba, nó cho phép tích hợp các cuộc giao hàng từ nhà bếp / bar đến nhân viên cho phép cung cấp thức ăn và thức uống nhanh hơn cho khách hàng quen tại các máy đánh bạc. BeWatch (Stand alone Android Smart Watch) cung cấp một cách rất tiện lợi về đồ uống / thực phẩm để nhận các cuộc gọi dịch vụ được phân bổ vào các máy được đeo tại cổ tay của họ (với báo rung và tiếng bíp). Đồng hồ này sử dụng kết nối WIFI với BeSmart Server và không cần kết nối với điện thoại để hoạt động.

Báo cáo linh hoạt

Hệ thống BeSmart hỗ trợ nhân viên lập báo cáo chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Các báo cáo này có thể in và xuất sang Excel hoặc file PDF một cách dễ dàng. Người dùng có thể theo dõi thời gian đông khách nhất trong ngày, khu vực đông người trong nhà hàng hay câu lạc bộ, và nhiều thông tin, từ bất kỳ máy tính trên mạng. Điều này sẽ giúp giám sát năng suất và hiệu quả để sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.

Hệ thống có thể mở rộng

BeSmart là một hệ thống mà khả năng mở rộng rất cao mà phù hợp với bất kỳ ngân sách. Nó hỗ trợ sự kết hợp của máy nhắn tin truyền thống và máy nhắn tin WLAN: Hệ thống máy nhắn tin BeSmart là hệ thống phân trang đầu tiên hỗ trợ cả máy nhắn tin chữ truyền thống và thiết bị thông minh cầm tay (Ipod / Iphone / Ipad / Android / Tablet) . Tính năng này làm cho hệ thống máy chủ tiết kiệm hơn, ngay cả với các câu lạc bộ nhỏ (ít hơn 100 máy đánh bạc) và câu lạc bộ lớn (với hàng ngàn máy đánh bạc). Câu lạc bộ lớn và casino, dịch vụ tin nhắn BeSmart có thể xử lý hàng trăm cuộc gọi mỗi giây.

Máy nhắn tin dùng sóng WIfi

Hệ thống máy chủ BeSmart hoạt động dựa vào sóng wifi, vì vậy bạn có thể kết nối với tất cả các hệ thống của chi nhánh. Đây là bước tiến để tiết kiệm lớn cho việc đầu tư nhiều máy chủ cho hệ thống kết nối với máy nhắn tin từng chi nhánh.

Làm thế nào để lựa chọn máy nhắn tin BeSmart phù hợp với địa điểm hoạt động của bạn?

Becas đã giới thiệu sản phẩm đầu tiên là hệ thống máy nhắn tin Alphanumeric Poker trong năm 2010. Vai năm qua chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ phục vụ các địa điểm lớn hơn. BeSmart đã được xây dựng trên nền tảng Linux mạnh mẽ, chi phí đầu tư thấp, vận hành thấp. Các phiên bản mới nhất của máy nhắn tin BeSmart Poker hỗ trợ thiết bị thông minh dùng wifi. Thiết bị di động ra mắt trong cuối năm 2013 và sản phẩm này nhanh chóng được Becas nghiên cứu tích hợp ứng dụng. Đây là một bước tiến giúp câu lạc bộ tăng doanh thu và sự hài long của khách hàng. BeSmart Hệ thống Paging có bốn phiên bản và có thể phù hợp các địa điểm lớn hay nhỏ với các chi phí khác nhau. Dịch vụ bảo trì khách hàng mọi lúc với giá cạnh tranh.

Hệ thống tin nhắn BeSmart đơn giản

Hệ thống tin nhắn BeSmart đơn giản phù hợp nhất cho các địa điểm chơi game nhỏ với số lượng máy đánh bạc ít hơn 50 hoặc các địa điểm chơi game không có hệ thống máy chủ. Chỉ cần đính kèm các nút nhấn máy phát đến máy poker. Nhấn nút, nó sẽ gửi các cuộc gọi thức uống / dịch vụ trực tiếp đến máy nhắn tin chữ và số.

Hệ thống nhắn tin chữ và số BeSmart

Hệ thống nhắn tin chữ và số là một hệ thống nhắn tin dựa trên PC. Cung cấp nhiều chức năng như: tin nhắn cho đội ngũ nhân viên, tính năng báo cáo cao, giao diện màn hình cảm ứng cho người dùng. Giao diên màn hình dựa trên tài khoản, thiết lặp mục tiêu, lặp lại tin nhắn, chuyển lên cấp quản lý, quyền ưu tiên cho khách VIP, nhiều khu, Net Paging. Các Paging Net (với Becas LAN Transmitter) là phù hợp nhất cho địa điểm với nhiều tòa nhà.

Hệ thống máy nhắn tin Wifi BeSmart

Becas đầu tiên giới thiệu hệ thống máy nhắn tin WIFI trong tháng 11 / 2013 và đó là lần đầu tiên hệ thống máy nhắn tin được cài đặt trong một câu lạc bộ lớn ở Úc. Sự ra đời của hệ thống máy nhắn tin Wifi là một thành công lớn cho sự phát triển các địa điểm chơi game lớn phải đáp ứng với yêu cầu của nhiều khách hàng cùng lúc. Dưới đây là các tính năng nổi trội của máy nhắn tin WIFI so với máy nhắn tin UHF truyền thống : Hiển thị tất cả các máy cuộc gọi chờ trên điện thoại thông minh (các chữ và số hiển thị một cuộc gọi tại một thời điểm ), hệ thống giảm xuống thời gian, giảm hỗ trợ bảo trì. Các câu lạc bộ lớn sử dụng Hệ thống BeSmart WIFI đã thông báo rằng họ đã làm giảm thời gian chờ đợi từ hơn 3 phút để chỉ một phút khi khách hàng đặt món giúp doanh thu tăng , khách hàng của họ hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và vui vẻ trở lại lần sau.

Hệ thống nhắn tin BeSmart tất cả trong một

Hệ thống nhắn tin BeSmart tất cả trong một kết hợp tất cả các phần cứng và phần mềm của chữ và số và wifi trong một hệ thống. Nhân viên có nhiều sự lưa chọn các thiết bị mà họ cảm thấy phù hợp: Iphone, Ipad, điện thoại Android hoặc đồng hồ thông minh.